Mazars tại Việt Nam – Giới thiệu về Mazars năm 2019

Ấn phẩm giới thiệu về Mazars tại Việt Nam đã được xuất bản, bao gồm các thông tin và ngành dịch vụ của Mazars.

Ấn phẩm mới nhất về Mazars tại Việt Nam đã được cập nhật và soạn thảo theo ngôn ngữ Tiếng Anh. Hãy kéo xuống để tải về ấn bản mới nhất của chúng tôi.

Mazars là một tập đoàn quốc tế, hợp nhất và độc lập, chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tài chính, tư vấn kinh doanh, thuế và pháp lý. Tính đến tháng 1 năm 2019, chúng tôi có mặt ở 104 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 89 quốc gia thuộc hệ thống liên doanh hợp nhất  của Tập đoàn Mazars toàn cầu và 15 quốc gia là các văn phòng ủy thác của Mazars. Với 23,000 chuyên gia và 310 văn phòng hoạt động trên khắp thế giới, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các tập đoàn lớn đa quốc gia, các công ty vừa và nhỏ, nhà đầu tư tư nhân và các cơ quan chính phủ trong từng giai đoạn phát triển của họ.  Liên minh các công ty kiểm toán và tư vấn độc lập The Praxity Alliance giúp Mazars mở rộng hoạt động thêm tại 21 quốc gia.

Tại Việt Nam, Mazars được thành lập năm 1994, cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước. Trải qua chặng đường phát triển lâu dài, chúng tôi tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp tầm trung tốt nhất tại Việt Nam, phục vụ đa dạng các khách hàng thông qua hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi bao gồm cả những doanh nghiệp lớn và nhỏ, hoạt động ở hầu hết khắp các lĩnh vực như thương mại, công nghiệp và cả các tổ chức phi lợi nhuận.

Mazars  tự hào khi được công nhận là một đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ hàng đầu và chuyên nghiệp cũng như có khả năng làm việc và giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt.

Với khoảng 170 nhân viên, đội ngũ các chuyên gia đa lĩnh vực của chúng tôi là những có nhiều kinh nghiệm trong cả kỹ năng chuyên môn và nền tảng kiến thức kinh doanh cần thiết để có thể mang đến những giải pháp được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng. Họ là những Kế toán viên và kiểm toán viên được công nhận, luật sư Thuế hay thạc sĩ chuyên ngành Kế toán và Tài chính, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Với những năng lực chuyên môn vượt trội, đội ngũ chuyên gia tại Mazars có thể phát triển các lợi thế cạnh tranh cũng như các giá trị bền vững cho bất kì doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực.

TẢI XUỐNG TÀI LIỆU BẢN PDF TẠI ĐÂY

Document

 Mazars Vietnam_Coporate Brochure 2019 [ENG]

Mazars Vietnam_​Coporate Brochure 2019 [ENG]